Theo dõi:

Giới Thiệu

Home Giới Thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Long Thành xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập từ ngày 03 tháng 10 năm 2013, có mã số doanh nghiệp là: 3603079943. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm thuộc lĩnh vực văn phòng.

CÔNG TY TNHH LONG THÀNH

Chất Lượng Nguồn Gốc

Với ưu thế nguồn hàng tận gốc, hàng chính hãng, đúng chất lượng và đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hàng hóa với giá cả cạnh tranh nhất và giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhằm đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Giao Hang Linh Hoạt

Cùng với việc giao hàng nhanh, uy tín – chất lượng, giá cả cạnh tranh bao gồm chi phí vận chuyển và dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết thực hiện cung cấp hàng hóa đúng theo hợp đồng. Với tiêu chí hoạt động “Khách hàng là thượng đế”, Công ty TNHH Long Thành cam kết nỗ lực trong khả năng của mình để đáp ứng hàng hóa & dịch vụ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

Giá Cả Tốt, Hợp Lý

Để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn, tìm được nhà cung cấp tốt hơn, giá cả cạnh tranh hơn nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, Công ty TNHH Long Thành xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá văn phòng phẩm, tạp phẩm kèm theo Thư ngỏ này. Kính mong Quý khách hàng bớt chút thời gian tham khảo và trình lên Ban lãnh đạo, để so sánh với các đối tác hiện tại mà quý khách hàng đang hợp tác.

Nhà Cung Cấp Có Năng Lực

Long Thành rất mong có cơ hội được cung cấp văn phòng phẩm và các sản phẩm văn phòng phục vụ quý khách với những cam kết nêu trên. Chúng tôi hy vọng sớm nhận được hồi âm từ quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng hàng thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành quả trong kinh doanh!