Văn Phòng Phẩm Biên Hòa – Danh Sách Top 5 Công Ty Uy Tín

Văn phòng phẩm Biên Hòa

Chọn được một nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ lại uy tín vốn không phải việc dễ dàng. Nhất là gần đây, nhu cầu văn phòng phẩm tăng cao cùng mức giá thị trường biến động tại Biên Hòa- Đồng Nai. Góp phần khiến việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Biên Hòa ngày càng khó khăn hơn. Bài viết hôm nay sẽ gơi ý cho bạn danh sách top 5 công ty văn phòng phẩm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai. Những điểm chung và khác biệt của những công ty trên là gì? Hãy cùng lướt xuống và tìm hiểu nhé!

Long Thành – Nhà cung cấp văn phòng phẩm Biên Hòa uy tín, giá rẻ

Danh dách nhà cung cấp văn phòng phẩm Biên Hòa không thể không nhắc đến Long Thành. Là một công ty có tuổi đời hơn 8 năm, Long Thành sở hữu nguồn hàng và lượng khách hàng to lớn. Long Thành ngoài việc chuyên cung cấp văn phòng phẩm còn cung cấp thêm nhu yếu phẩm và các sản phẩm bảo hộ lao động.

Long Thành - Văn phòng phẩm Biên Hòa uy tín, giá rẻ
Long Thành là công ty chuyên về văn phòng phẩm giá rẻ, uy tín không riêng Biên Hòa, Đồng Nai mà còn ở cả nước.

Sản phẩm của Long Thành là sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và sản xuất công nghiệp. Văn phòng phẩm Long Thành đạt được chứng nhận an toàn FDA, chứng nhận không chứa Formaldehyde. Vì thế người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi sử dụng văn phòng phẩm Long Thành.

Đối với nhà bán lẻ, đại lý phân phối cấp 1 luôn có những ưu đãi về chi phí đến từ công ty Long Thành. Với ưu thế nguồn hàng tận gốc, khách hàng luôn yên tâm không bị thiếu hụt hàng hóa hoặc giá thành bất bình ổn. Với quy mô lớn, Long Thành không chỉ phát triển mạnh mẽ ở TP. HCM mà còn ở các tỉnh miền Nam, trong đó có Đồng Nai.

Có thể nói rằng, Long Thành là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Để nhận được báo giá của công ty, khách hàng chỉ cần gửi thông tin qua email congtyvpplongthanh@gmail.com là sẽ được nhân viên phản hồi nhanh chóng

Văn phòng phẩm Trung Thanh Dung – Văn phòng phẩm giá rẻ tại Đồng Nai

Cũng như Long Thành, văn phòng phẩm Trung Thanh Dung được thành lập từ năm 2013. Suốt trong thời gian dài hoạt động, Trung Thanh Dung đã phát triển với hơn 23,000 khách hàng cùng 700 loại sản phẩm. Tại Biên Hòa – Đồng Nai, TP .HCM và các tỉnh trên toàn quốc Trung Thanh Dung đươc biết đến là nhà cung cấp văn phòng phẩm trọn gói uy tín.

Trung Thanh Dung - Nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn ở Đồng Nai
Các sản phẩm của Trung Thanh Dung đã có mặt trên thị trường hơn 7 năm. Công ty cũng chủ yếu hoạt động ở TP.HCM và các tỉnh miền Nam.

Bên cạnh văn phòng phẩm Trung Thanh Dung còn cung cấp nhiều dịch vụ văn phòng khác. Nổi bật nhất có thể kể đến như nạp mực máy in, máy fax và máy photocopy và in ấn. Nguồn hàng lớn, mức giá tối ưu và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nên Trung Thanh Dung là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm Biên Hòa lớn nhất hiện nay.

Toàn Trẻ – Công ty văn phòng phẩm tại Biên Hòa

Công ty Toàn Trẻ bên cạnh cung cấp văn phòng phẩm Biên Hòa còn chuyên sản xuất băng keo, màng PE, dụng cụ y tế, thiết bị cứu nạn cứu hộ,…

Phương thức thanh toán và vận chuyển hàng hóa của Toàn Trẻ được đánh giá khá cao trong ngành. Ngoài ra Toàn Trẻ còn cung cấp mực máy in lazer, in phun và mực fax, mực photo các loại, in ấn trên mọi chất liệu. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về các dịch vụ in ấn văn phòng thì công ty Toàn Trẻ là một lựa chọn đúng đắn.

Phạm Gia- Nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ Biên Hòa

Văn phòng phẩm Phạm Gia
Phạm Gia khởi nghiệp với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm các loại, nhu yếu phẩm.

Được thành lập từ năm 2016, Phạm Gia khởi nghiệp với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm các loại, nhu yếu phẩm. Trong năm 2017 Phạm Gia khởi động thành công dự án Nhà Sách Tri Thức. Bạn có thể yên tâm trong việc lựa chọn  Phạm Gia là nhà cung cấp văn phòng phẩm Biên Hòa uy tín.

Phạm Gia gây ấn tượng là một doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tháo vát. Các khâu báo giá và vận chuyển hàng hóa được Phạm Gia tối ưu rất tốt. Các sản phẩm của Phạm Gia có thể được tìm mua dễ dàng tại nhiều hiệu sách lớn ở Đồng Nai.

Bảo Quyên – Nhà cung cấp văn phòng phẩm tại Biên Hòa

Sau 10 năm thành lập, Bảo Quyên đã chứng tỏ mình là một thương hiệu khách hàng lựa chọn và tin cậy. Về văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh, Bảo Quyên là đối tác của hơn 20 thương hiệu cả trong nước lẫn quốc tế. Đến nay, Bảo Quyên đã sở hữu hơn 1000 khách hàng và 50 giải thưởng hàng chất lượng do nhà nước trao tặng.

Văn phòng phẩm của Bảo Quyên rất đa dạng
Bảo Quyên là đối tác của hơn 20 thương hiệu cả trong nước lẫn quốc tế. Với hơn 1000 khách hàng và 50 giải thưởng hàng chất lượng do nhà nước trao tặng.

Đối tượng khách hàng của Bảo Quyên là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và các doanh nghiệp, xưởng in ấn. Sản phẩm của Bảo Quyên cũng được bán rộng rãi ở cửa hiệu, nhà sách tại Biên Hòa.

Lời kết

Trên đây là danh sách công ty văn phòng phẩm tại Biên Hòa. Long Thành hy vọng bạn đã có được thông tin hữu ích. Hãy theo dõi trang web của Văn Phòng Phẩm Long Thành để không bỏ lỡ những tin tức bổ ích mỗi ngày nhé!