Công ty Văn phòng phẩm Long Thành – Top 6 Lý Do “Chọn Mặt Gửi Vàng”

CCty Công ty Văn phòng phẩm Long Thành

Bạn đang tìm công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ và mong muốn được hợp tác lâu dài? Yêu cầu đặt ra là công ty phải giao văn phòng phẩm nhanh chóng. Với sản phẩm có nhiều chủng loại, màu sắc, kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu. Vì vậy trước khi lựa chọn các công ty cung cấp văn phòng phẩm hãy tham khảo 6 điều lưu ý này tại (Cty) Công ty văn phòng phẩm Long Thành. 

Công ty Văn phòng phẩm Long Thành
Văn phòng phẩm là một trong những trang bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp

Văn Phòng Phẩm Đối Với Các Doanh Nghiệp

Văn phòng phẩm là một phần không thể thiếu trong hoạt động của một công ty, xí nghiệp, tổ chức. Mặc dù giá thành của từng mặt hàng rất rẻ nhưng nếu cộng dồn chi phí hàng tháng, hàng năm thì khoản chi phí này cũng khiến ban lãnh đạo phải đau đầu, bởi nếu quản lý không tốt sẽ làm tăng chi phí vận hành, do đó không thể tối ưu hóa. giá bán sản phẩm và dịch vụ khó có thể cạnh tranh trên thị trường.

Việc lựa chọn Công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, đa chức năng. Với sự đa dạng và đặc biệt là thái độ phục vụ tốt, giao hàng nhanh chóng là điều cần được quan tâm nhất. Bởi điều đó giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu công việc.  Giảm thiểu thời gian nhân viên làm việc nhiều nơi. Không phải dành tho

Vậy những lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp văn phòng phẩm để hợp tác lâu dài là gì? Hãy cùng Công ty Văn phòng phẩm Long Thành điểm qua những lưu ý lựa chọn các Công ty Văn phòng phẩm uy tín.

6 Lưu Ý Lựa Chọn Nơi Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Từ Công Ty Văn Phòng Phẩm Long Thành

Lựa chọn đơn vị cung cấp đa dạng, màu sắc và giới thiệu rõ ràng – lời khuyên từ Công ty Văn phòng phẩm Long Thành

Có rất nhiều công ty cung cấp văn phòng phẩm, nhưng bạn nhất định phải xem qua. Có một số sản phẩm như: máy hủy giấy, máy chấm công, máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy photocopy, bút trình chiếu, máy tính tiền, máy cắt giấy, giấy in A3, A4, A5, bìa tài liệu, bìa sơ mi, măng sét, bút bi bút … 

Có nhiều sản phẩm, quy mô của chúng càng lớn. Điều này chứng tỏ các sản phẩm chuyển phát nhanh của họ có mẫu mã đa dạng. Văn phòng phẩm sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của bạn về bất kỳ loại văn phòng phẩm nào. Bạn sẽ không mất thời gian gọi điện cho một nhà cung cấp văn phòng phẩm khác chỉ để mua thêm một vài món đồ, phải không? 

Bạn cũng nên mua thử với số lượng ít để xem chất lượng sản phẩm như thế nào. Xem xé cách làm việc của họ. Sau đó thảo luận về vấn đề cung cấp văn phòng phẩm hợp tác lâu dài. Công ty văn phòng phẩm Long Thành luôn cung cấp tối đa các dịch vụ và sản phẩm Văn phòng phẩm mà các công ty yêu cầu.

Công ty cung cấp văn phòng phẩm có giao hàng thuận tiện

Khi bạn hết giấy in, bút, kẹp bướm, kéo… Và bạn đặt hàng với một công ty cung cấp văn phòng phẩm thì sẽ mất 2 – 3 ngày để họ giao hàng cho bạn. Khi đó, một số nhân viên trong văn phòng có nhu cầu sử dụng. Họ liên tục hỏi bạn, chắc chắn lúc đó bạn sẽ rất sốt ruột và bực bội?

Vì vậy, giao hàng nhanh chóng cũng là một tiêu chí để bạn cân nhắc có nên lựa chọn công ty này hay không. Nói chung, nếu một công ty có thể cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau. Thì một công ty có dịch vụ khách hàng tốt rất đáng được lựa chọn. 

Cty văn phòng phẩm Long Thành hỗ trợ giao hàng tối đa và nhanh nhất cho bạn. Hỗ trợ bạn giao hàng trong ngày với khu vực Biên Hòa. Ngoài ra hỗ trợ cho các khu vực lân cận với thời gian ngắn nhất. Với phương châm phục vụ tối đa cho khách hàng là những gì mà Công ty Văn Phòng Phẩm Long Thành luôn hướng đến.

Công ty Văn phòng phẩm Long Thành
Với tính chất của nhiều doanh nghiệp hoạt động văn phòng chủ yếu. Việc tìm kiếm một công ty cung cấp văn phòng phẩm uy tín, nhanh chóng là điều cần thiết

Công ty có cung cấp các phương thức thanh toán phù hợp và linh hoạt.

Khi mua văn phòng phẩm giá rẻ, ngoài kiểu dáng đa dạng và giao hàng nhanh chóng. Công ty cung cấp văn phòng phẩm nào cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán hơn. Bạn cũng nên chọn công ty đó.

Có thể bạn muốn chuyển khoản và nhận sản phẩm tại văn phòng phẩm kiểm tra. Hoặc kiểm tra chất lượng rồi mới chuyển khoản. Hoặc thanh toán bằng tiền mặt… 

Đầu tiên bạn nên hỏi phương thức thanh toán của công ty, khi “chọn mặt gửi vàng”. Với Công ty văn phòng phẩm Long Thành bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào. Có thể phù hợp với nhu cầu và thuận lợi cho công ty của bạn nhất!

Cân nhắc xem các công ty văn phòng phẩm có thể xuất hóa đơn VAT không?

Nếu phí không có hóa đơn VAT thì bạn sẽ gặp rắc rối ở phòng kế toán. Vậy tốt nhất bạn nên hỏi  các công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ có xuất hóa đơn VAT được không? 

Nói chung, chi phí phát hành biên lai là bao nhiêu? Khi nào thì tính thuế VAT … để đảm bảo mọi chi phí đều được công khai rõ ràng, rõ ràng.

Tại Công ty văn phòng phẩm Long Thành, bạn được hỗ trợ xuất hóa đơn VAT. Để đảm báo tính minh bạch trong các hóa đơn của quý doanh nghiệp. 

Công ty có cho phép đổi trả sản phẩm thuận tiện không – Gợi ý từ Công ty văn phòng phẩm Long Thành

Sản phẩm hư hỏng hay lỗi nhỏ là hoàn toàn bình thường, vì vậy bạn nên chọn đơn vị dễ dàng, thoải mái để có thể thay thế những sản phẩm hư hỏng này, hoặc thay đổi màu sắc, kiểu dáng khác, phong cách khác …Cái quan trọng là thái độ của họ khi đổi hàng, nếu thái độ của họ không tốt thì nếu bạn hợp tác lâu dài thì có thể bạn sẽ xấu hổ khi yêu cầu họ đổi hàng. Hãy tham khảo chính sách đổi trả hàng tại Cty Văn phòng phẩm Long Thành.

Sản phẩm văn phòng phẩm đảm bảo chất lượng
Công ty Văn phòng phẩm Long Thành cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng. An toàn, đảm bảo và tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Họ có cung cấp các dịch vụ bổ sung như sao chép, sửa máy in, sửa máy photocopy, đổ mực máy in,… không?

Tại sao tôi phải quan tâm đến vấn đề này? Tóm lại, nếu họ cung cấp các dịch vụ bổ sung này, bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm đơn vị khác. Máy in hết mực, hư máy photocopy. Hay đôi khi bạn phải coppy số lượng lớn bản in và đóng sách… Đây là hiện tượng thường ngày trong môi trường văn phòng. Bạn nên tìm kiếm đơn vụ cung cấp đầy đủ và nhanh chóng dịch vụ này. Để tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn không phải tìm kiếm trên Google.

Trên đây là những tiêu chí bạn nên đặt ra để lựa chọn công ty cung cấp văn phòng phẩm cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đưa ra những tiêu chí cụ thể để có cho mình lựa chọn tốt nhất. 

Tại Công ty văn phòng phẩm Long Thành chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Cùng với những chính sách ưu đãi và hậu mãi vô cùng chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin và sự hài lòng vào Cty văn phòng phẩm Long Thành. Bằng cái tâm và sự am hiểu lĩnh vực Văn phòng phẩm. Long Thành tự tin sẽ đồng hành và mang đến những sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cho doanh nghiệp.