Nguồn Hàng Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Và Cách Kinh Doanh Hiệu Quả

Nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ

Ngày càng nhiều người chọn kinh doanh văn phòng phẩm nhưng việc chọn nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm với mức giá rẻ luôn là vấn đề khiến người ta phải đau đầu. Trong bài viết hôm nay, Văn Phòng Phẩm( VPP) Long Thành sẽ chia sẻ những bí quyết chọn nguồn cung giá sỉ cũng như cách kinh doanh mặt hàng này sao cho hiệu quả nhất!

Chọn nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ dựa trên đối tượng khách hàng

Các doanh nghiệp và công ty là đối tượng khách hàng thường được nhắm tới. Theo thống kê, chỉ riêng TP. HCM mỗi năm đã tiêu thụ 300 tỷ cho văn phòng phẩm. Bên cạnh những vật phẩm văn phòng thông dụng. Doanh nghiệp và công ty thường xuyên sử dụng các dịch vụ máy móc văn phòng. Đối với nhóm khách hàng này, nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ cần được cung ứng với số lượng lớn và đều đặn. Nên thêm vào các dịch vụ văn phòng về mực máy in, mực máy photo copy. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ
Không chỉ các công ty mới cần lượng lớn văn phòng phẩm. Mà các đối tượng như học sinh, sinh viên – nhất là sinh viên ngành mỹ thuật đều là nguồn khách hàng rất tiềm năng cần khai thác triệt để.

Một đối tượng khách hàng nữa đang dần phát triển lớn mạnh nhu cầu về văn phòng phẩm. Đó là nhóm học sinh, sinh viên, những học viên ngành mỹ thuật – kiến trúc. Ngành Giáo Dục càng phát triển kéo theo nhu cầu về văn phòng phẩm càng tăng cao. Nhóm khách hàng này yêu cầu nguồn sỉ văn phòng phẩm có chất lượng cao, giá thành ở mức hợp lý và mẫu mã luôn bắt mắt.

Việc phân nhóm khách hàng để nhập nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh phát sinh những khoản không cần thiết. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng có được những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu khác nhau của từng nhóm.

Ưu nhược điểm của nguồn sỉ văn phòng phẩm nội địa và nguồn văn phòng phẩm nhập khẩu

Văn phòng phẩm chia làm hai loại: nội địa Việt Nam và hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Hai loại này có những điểm rất dễ phân biệt và có ưu nhược điểm khác nhau.

Nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm giá rẻ từ Việt Nam

Văn phòng phẩm nội địa là tên gọi chung của các sản phẩm văn phòng được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Đặc điểm của hàng nội địa Việt là thiết kế tinh giản, tập trung vào chất lượng và công năng nhiều hơn. Với mức giá rẻ, dễ tìm và được phân phối với số lượng lớn. Đây là nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm giá thành rẻ mà chất lượng cao. Rất thích hợp cho các công ty, trường học, các địa điểm kinh doanh in ấn. Nhược điểm của hàng nội địa nằm ở thiết kế còn đơn điệu, chưa bắt mắt. Và đa số được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết, trong khi ở các nước tiên tiến hơn bắt đầu có phong trào sản xuất văn phòng phẩm từ nguyên liệu tái chế.

 

Văn phòng phẩm nội địa
Văn phòng phẩm do Việt Nam sản xuất có thiết kế chuẩn, đơn giản và tiết chế họa tiết. Nhưng chất lượng, độ an toàn và giá thành của hàng Việt Nam được đánh giá rất tốt ở các nước Đông Nam Á.

Nguồn sỉ văn phòng phẩm nhập khẩu

Ngược lại, văn phòng phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc đang dần có xu hướng mở rộng thị trường tại Việt Nam. Cùng với văn hóa anime, làn sóng Hallyu giúp văn phòng phẩm nhập khẩu đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Thiết kế bắt trend, công dụng độc đáo của các sản phẩm này chủ yếu đánh vào giới trẻ. Thông qua hình thức order hàng trên các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể dễ dàng có được nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ hơn so với khi mua ở các điểm bán lẻ.

Nguồn văn phòng phẩm nhập khẩu
Các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản có thiết kế văn phòng phẩm vô cùng bắt trend, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ và đương nhiên giá  thành cũng khá cao.

Nhược điểm là đa số các sản phẩm chỉ mang tính thời vụ và có giá khá cao so với hàng nội địa. Vì nhập từ nước ngoài, các yếu tố về thời gian thường không chính xác và dễ bị hụt hàng. Bạn cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ  trước khi quyết định nhập nguồn sỉ hàng văn phòng phẩm nhé!

Bí quyết kính doanh hiệu quả từ nguồn hàng văn phòng phẩm giá sỉ

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng và nguồn hàng tương ứng, bạn đã có thể bắt tay vào kinh doanh văn phòng phẩm. Hiện nay bên cạnh hình thức mở cửa hàng văn phòng phẩm truyền thống. Bạn có thể áp dụng phương thức kinh doanh online qua các trang thương mại điện tử.

Bí quyết kinh doanh hiệu quả hàng văn phòng phẩm
Đừng sợ phải thay đổi. Hãy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới, chức năng tốt hơn và quảng bá chúng đến khách hàng.

Khi đã có nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ, hãy sắp xếp các sản phẩm một cách khoa học và đẹp mắt. Cũng nên lưu ý về khối lượng nhập hàng và các sản phẩm bán chạy. Mẹo ở đây là mỗi tháng hãy lập danh sách những sản phẩm có doanh thu cao để đẩy mạnh. Trong khi đó các sản phẩm bán chậm nên có chiến lược cắt giảm cho phù hợp. Hãy luôn đúng hẹn khi giao hàng và đặt chất lượng, chữ tín lên hàng đầu nhé!

Đối với khách hàng là các công ty, hãy gửi bảng giá chuyên nghiệp qua mail. Kèm theo là những dịch vụ về mực in máy móc của bạn. Bạn cũng có thể hợp tác với các dịch vụ làm con dấu, làm banner nếu khi khách hàng cần.

Hãy chọn VPP Long Thành khi cần nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ

Sau gần 9 năm thành lập và hoạt động đã có hơn 23,000 khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Với phương châm hoạt động: Hàng tận gốc – Giao linh hoạt – Giá cạnh tranh. Công ty Long Thành đã từng bước trở thành nhà cung cấp nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ tốt nhất trên thị trường.

VPP Long Thành - Nơi xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin
VPP Long Thành nổi bật lên trong ngành vì luôn sở hữu một tư tưởng trẻ. Công ty luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, sản phẩm tốt nhất . Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, nhất là thị trường trẻ như Việt Nam.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Luôn đảm bảo tối ưu nhất về chi phí, chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã của nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ. Công ty Long Thành hứa hẹn sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline kinh doanh. Hoặc để lại email để nhận được báo giá văn phòng phẩm và dịch vụ sớm nhất nhé!