Trọn Gói Văn Phòng Phẩm Long Thành

Đồ dùng văn phòng cơ bản cần thiết - Trọn gói văn phòng phẩm Long Thành.

Khi đi thuê văn phòng mới. Hay setup văn phòng. Có rất nhiều đồ dùng và trang thiết bị văn phòng cần mua mới. Và chuẩn bị nhằm đảm bảo cho việc hoạt động thuận lợi của doanh nghiệp. Không gặp trở ngại, khó khăn. Dù nhỏ nhất. Do đó, hôm nay văn phòng phẩm trọn gói Long Thành muốn giới thiệu đến các bạn về các thiết bị văn phòng Long Thành cơ bản cần thiết như mực in văn phòng Long Thành và các sản phẩm nội thất văn phòng Long Thành bán chạy nhất.

1. Đồ dùng văn phòng phẩm gồm những gì?

Các loại giấy in

Giấy là đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào, với đủ các công dụng lưu trữ thông tin khác nhau.

Giấy A4 được dùng nhiều nhất. Cũng là loại kích cỡ giấy thiết yếu nhất trong môi trường văn phòng.

Ngài ra còn rất nhiều loại giấy khác cần sử dụng như giấy bìa màu, giấy nhớ, giấy nhỏ để in hóa đơn. Sau A4 thì giấy nhớ hoặc giấy hóa đơn được sử dụng phổ biến nhất. Thật tốt nếu công ty bạn quan tâm phát cả giấy note cho nhân viên ghi chú.

Khi cần giấy để làm bản vẽ cho công tình, thì giấy A3 là loại khổ giấy mà thiết bị văn phòng phẩm trọn gói Long Thành gợi ý cho bạn.

Các loại bút

Có rất nhiều loại bút nhưng thông dụng nhất là bút bi xanh và bút chì, sau đó là bút đánh dấu. Tùy nhu cầu văn phòng  sẽ cần các loại bút khác nhau sao cho phù hợp.

Trang bị cho mỗi nhân viên của bạn một chiếc hôp đựng bút trên bàn làm việc sẽ là mòn quà nhỏ mà hữu ích dành cho họ.
Trang bị cho mỗi nhân viên của bạn một chiếc hôp đựng bút trên bàn làm việc sẽ là mòn quà nhỏ mà hữu ích dành cho họ.

Các loại sổ sách văn phòng phẩm trọn gói Long Thành

Công việc trong văn phòng, công ty không thể thiếu đi sổ sách các loại.

Sổ sách kế toán thường bao gồm các loại phiếu thu – chi, phiếu xuất – nhập kho, hóa đơn, sổ lương,.v.v. Thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên sử dụng để lưu ý những gì quan trọng trong quá trình làm việc.

Folder – bìa kẹp tài liệu văn phòng phẩm trọn gói Long Thành

Folder – bìa kẹp tài liệu là thiết bị văn phòng phẩm mà Long Thành lưu ý cho bạn giúp quản lý, sắp xếp và lưu trữ hồ sơ và tài liệu hiệu quả. Nên mua kèm các loại stick đánh dấu trang nhỏ để dễ dàng hơn khi tìm kiếm tài liệu. Dán sao cho dễ nhìn nhất.

Máy in – mực in văn phòng Long Thành

Văn phòng thời đại 4.0 không thể nào thiếu đi chiếc máy in. Và đương nhiên có máy in thì vần phải có trang bị mực in đầy đủ tránh trường hợp đang in thì hết mực. Mực in ở văn phòng phẩm Long thành luôn sử dụng loại mực tốt nhất, đi kèm với sự uy tín, giá thành rẻ nhưng chất lượng mực không hề có sự trà trộn của hàng nhái.

Nội thất văn phòng phẩm trọn gói Long Thành

Thiết bị nội thất trọn gói văn phòng phẩm Long Thành bao gồm:

Bàn: Bàn làm việc các loại riêng dành cho nhân viên, lễ tân, giám đốc, thư ký, phó/trưởng phòng; bàn họp; bàn tiếp khách;…

Ghế: Ghế nhân viên, ghế giám đốc, ghế băng khu giải lao,…

Thiết bị nội thất trọn gói văn phòng phẩm Long Thành khuyên bạn nên chọn thiết kế bàn tiết kiệm diện tích nhất, tạo không gian gọn gàng, ngăn nắp.
Thiết bị nội thất trọn gói văn phòng phẩm Long Thành khuyên bạn nên chọn thiết kế bàn tiết kiệm diện tích nhất, tạo không gian gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ: Tủ đựng hồ sơ tài liệu, tủ để đồ cá nhân, tủ thấp, tủ két sắt,…

Tủ văn phòng là cứu tinh giúp công ty của bạn không trở nên lộn xộn, mất thẩm mĩ.
Tủ văn phòng là cứu tinh giúp công ty của bạn không trở nên lộn xộn, mất thẩm mĩ.

Chậu cây cảnh: Giúp giảm “hiệu ứng computer”. Ngoài ra còn là vật trang trí thân thiện môi trường và đẹp mắt đối với cả khách hàng và nhân viên. Là gợi ý đặc biệt cho các thiết bị nội thất trọn gói văn phòng phẩm Long Thành.

Vẻ xanh tươi của cây cối luôn mang lại thiện cảm cho người nhìn, làm không gian bớt cứng nhắc, lại có lợi trong phong thủy.
Vẻ xanh tươi của cây cối luôn mang lại thiện cảm cho người nhìn, làm không gian bớt cứng nhắc, lại có lợi trong phong thủy.

Các loại máy móc thông dụng

  • Máy vi tính
  • Máy in laser, máy in màu
  • Máy photocopy
  • Máy scan
  • Máy fax
  • Máy đếm tiền
  • Máy chấm công
  • Điện thoại cố định
  • Trang thiết bị mạng (modem, switch)

Ngoài ra, các văn phòng hiện nay gần như đều có trang bị cây nước nóng lạnh tự động hiện đại, và với truyền thống dâng trà ở Việt Nam thì thiết bị văn phòng phẩm Long Thành khuyên bạn nên sắm thêm bộ ấm chén để uống trà nữa nhé!

Lời Kết

Trên đây là các loại dụng cụ văn phòng phẩm cơ bản cho bạn tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu cung cấp các thiết bị văn phòng; các loại mực in; đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu; nội thất văn phòng; bảo hộ lao động. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các phương thức sau:

SĐT tư vấn: (+84) 983 420 529

Địa chỉ: 16/76/25, tổ 9, KP. Long Khánh 3, P. Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại: (+84) 983 420 529

Email: congtyvpplongthanh@gmail.com

Tham khảo thêm thông tin qua website: https://congtyvpplongthanh.com/

Long Thành tự hào rằng sẽ luôn cung cấp văn phòng phẩm trọn gói với chất lượng chính hãng; bảo hành đúng với chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Kèm theo các chính sách ưu đãi khi mua hàng áp dụng cho khách mua sỉ. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhé!