Vật Dụng Văn Phòng Phẩm Trọn Gói Long Thành: Uy Tín – Chất Lượng

Vật Dụng Văn Phòng Phẩm Trọn Gói Long Thành: Uy Tín - Chất Lượng

Thế giới vật dụng văn phòng phẩm với vô vàn vật dụng cần thiết để phục vụ cho giới công sở; đôi khi lại khiến nhiều người bối rối vì không tìm ra được một danh sách những vật dụng cụ thể và thật sự cần cho công việc. Bài viết dưới đây văn phòng phẩm trọn gói Long Thành với kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị văn phòng trọn gói; sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật thông tin về hàng văn phòng phẩm; văn phòng phẩm các loại.

Danh sách vật dụng văn phòng phẩm

Lên danh sách vật dụng văn phòng phẩm cần thiết luôn là công việc tốn nhiều thời gian và dễ bị sót văn phòng phẩm các loại. Nhiều năm cung cấp thiết bị văn phòng trọn gói, văn phòng phẩm trọn gói Long Thành thấy rằng các công ty không thể thiếu các mặt hàng văn phòng phẩm sau đây:

Vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu: Giấy văn phòng.

Không chỉ riêng các doanh nghiệp, ngay cả những trường học thì giấy in văn phòng là vật dụng không thể thiếu. Bởi tính chất đặc thù của công việc cần lưu trữ, in ấn và truyền đạt thông tin đến sếp, đồng nghiệp, đối tác hay học sinh,… Giấy in văn phong đa dạng kích thước, màu sắc phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Một số loại giấy dùng cho văn phòng có thể kể đến như sau:

 • Giấy in A4. Một số hãng giấy in phổ biến cho văn phòng có thể kể đến như sau: Double A, IK Plus. Excel, Idea,… Tùy từng mục đích khác nhau mà lựa chọn các loại giấy có định lượng khác nhau. Ví dụ: Giấy in lưu hành nội bộ nên chọn loại giấy có định lượng 68 gsm – 70 gsm; giấy in hợp đồng thì nên sử dụng loại dày hơn với định lượng giấy từ 70gsm – 80 gsm.
 • Giấy in nhiệt: giấy in bill,…
 • Giấy than
 • Giấy note
 • Giấy in mã vạch
 • Giấy in quảng cáo
 • Giấy làm báo,…

File hồ sơ

Một loại vật dụng văn phòng phẩm rất thường thấy là file hồ sơ. Bìa đựng hồ sơ giúp bảo quản và phân loại các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan với nhau.

Sử dụng bìa hồ sơ để sắp xếp các loại tài liệu một cách gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm khi cần. Các loại bìa hồ sơ cần cho giới văn phòng là bìa còng, bìa phân trang, bìa lá,…

Vật Dụng Văn Phòng Phẩm Trọn Gói Long Thành: Uy Tín - Chất Lượng
Bìa đựng hồ sơ giúp bảo quản và phân loại các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan với nhau. 

Văn phòng phẩm các loại

Các vật dụng văn phòng phẩm tuy nhỏ nhưng cực kỳ cần thiết cho văn phòng:

 • Các loại bút: Bút bi, bút lông viết bảng, bút dạ quang, bút chì, bút tẩy,…
 • Sổ tập dùng để ghi chú nhanh các công việc quan trọng hoặc việc cần làm.
 • Bàn cắt giấy
 • Các loại keo dán, băng keo,…; bấm kim, kim bấm; đồ bấm lỗ; kẹp giấy; con dấu; kéo,…
 • Các dụng cụ vệ sinh văn phòng: Nước lau sàn, nước lau kính, chổi quét nhà,…

Cùng với các loại máy móc dùng cho văn phòng phẩm gồm: Máy tính bàn, máy photocopy, máy fax, máy in,…

Vật dụng văn phòng phẩm trọn gói Long Thành: Cung cấp thiết bị văn phòng trọn gói

Có kinh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ cung cấp thiết bị văn phòng phẩm trọn gói; văn phòng phẩm Long Thành đã làm hài lòng 1000 khách hàng lớn nhỏ; hợp tác với gần 100 đối tác trong và ngoài nước. Có thể nói, chính chất lượng vật dụng văn phòng phẩm, thái độ phục vụ tận tâm là lý do khiến Long Thành được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng.

văn phòng phẩm
Văn phòng phẩm trọn gói Long Thành với gần 10 năm cung cấp thiết bị văn phòng trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”

Văn phòng phẩm trọn gói Long Thành:  

Chất lượng vật dụng văn phòng phẩm là ưu tiên hàng đầu

Long Thành luôn đề cao chất lượng sản phẩm phân phối đến tay khách hàng. Mỗi một sản phẩm đều đảm bảo là hàng chính hãng, hàng tận gốc, bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất. Đây chính là lý do Long Thành luôn cung cấp văn phòng phẩm các loại với giá cả cạnh tranh nhất.

Giao hàng linh hoạt

Văn phòng phẩm trọn gói Long Thành giao hàng nhanh, uy tín, chất lượng. Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm trọn gói đã bao gồm chi phí vận chuyển, dịch vụ hậu mãi với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Long Thành cam kết giao hàng đúng hợp đồng; đúng thời gian; đúng chất lượng sản phẩm.

Giá cả cạnh tranh

Nguồn hàng của văn phòng phẩm trọn gói Long Thành uy tín chất lượng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Do đó, mức giá của vật dụng văn phòng phẩm Long Thành vô cùng cạnh tranh.

HÃY LIÊN HỆ NGAY cho chúng tôi để nhận bảng giá cụ thể với những ưu đãi cực hấp dẫn!