Nhập Buôn Văn Phòng Phẩm Kinh Doanh Khó Hay Dễ? Tham Khảo Ngay!

Bạn đang mong muốn nhập bán buôn đồ, hàng văn phòng phẩm nhưng không phải bỏ vốn quá nhiều. Kinh doanh văn phòng phẩm bán buôn nhưng hạn chế kiến thức cũng như am hiểu chuyên sâu. Bạn đang là lựa chọn kinh doanh khả thi trong bối cảnh hiện này. Đặc biệt khi mà nhu cầu sử dụng mặt hàng này vẫn rất lớn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể tin tự nhậ buôn hàng văn phòng phẩm bạn nhé.

Kế Hoạch Kinh Doanh Nhập Buôn Văn Phòng Phẩm

Với 200tr đồng có trong tay, chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm. Nếu ở TP.HCM, bạn sẽ thường gặp những khó khăn trong việc tìm kiếm được một mặt bằng. Ngoài ra vừa phù hợp lại vừa rộng rãi thì cũng đừng nao núng.

Thực chất thì nhu cầu văn phòng phẩm của các khách hàng hiện nay theo tính chất mua nhanh bán nhanh. Vì vậy đối với những cửa hàng nhỏ, chúng ta chỉ cần khôn khéo một xíu trong việc biết cách sắp đặt hàng hóa phù hợp. Hãy phân chia hết sức logic, để chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng đều biết chính xác là hàng hóa đó ở đâu. Hay tốt hơn hết là nên học “thuộc làu” để kịp thời ứng phó hiệu quả với trường hợp cửa hàng của bạn có diện tích hạn hẹp.

Bạn cần chủ động đi dò hỏi xem khách hàng đang cần tìm kiếm những mặt hàng nào. Để tránh tình trạng không có lối để chen chân vào cửa hàng. Tuy mang diện tích nhỏ, nhưng chúng ta cũng nên có nguồn hàng đa dạng và có bán kèm theo nhiều nhóm hàng như quà tặng, đồ lưu niệm, tem, đồ chơi trẻ em.

Và dưới đây là những nguồn nhập buôn hàng văn phòng phẩm bạn có thể tham khảo thêm. Để từ đó tạo nên cho bạn những kế hoạch chi tiết hơn cho kế hoạch bán buôn văn phòng phẩm của bạn. 

Các Nguồn Nhập Bán Hàng Văn Phòng Phẩm

Bạn nên lập một danh sách liệt kê các loại văn phòng phẩm dự kiến và nhập các mặt hàng cơ bản trước, sau đó thiếu những mặt hàng nào thì hãy bổ sung vào sau tùy theo điều kiện vốn của bạn và nhu cầu của khách hàng

Bạn nên quan tâm tới số hàng tối thiểu phải nhập cho mỗi loại để luôn được hưởng giá buôn hay giá chiết khấu. Nếu xác định mở cửa hàng bán lẻ không dành để bán buôn thì bạn nên chọn bán các mặt hàng sản phẩm thiết yếu hàng ngày dành cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng… sẽ dễ bán hàng hơn.

Tìm đến những nhà sản xuất hoặc phân phối chính nhãn hiệu nỗi tiếng

Hiện nay, trên thị trường văn phòng phẩm đã và đang có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng đang chiếm lấy thị phần chẳng hạn như:

  • Đới với hãng máy tính cầm tay. Các hãng Casio và văn phòng phẩm Horse (được phân phối độc quyền bởi Bitex), Vinacal,
  • Gstar (Đức Hoàng star)
  • Thiên Long, FlexOffice (Tập đoàn Thiên Long).
  • Campus
  • Pentel
  • Văn phòng phẩm Hồng Hà
  • Bến Nghé
  • Các loại tập Vibook (Vĩnh Tiến), Thuận Tiến, Hòa Bình
  • PLUS, KingJIM(Vĩnh Thịnh)

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của các nhãn hãng lớn này để nhận làm đại lý kinh doanh. Họ sẽ đưa ra một mức giá hợp lí. Số hàng lấy tối thiểu và bao gồm các điều kiện khác, doanh thu hoa hồng được hưởng… Nếu bạn chấp nhận thì họ sẽ chuyển hàng đến ngay cho bạn. Nhập buôn văn phòng phẩm trở thành đại lý nhãn hàng lớn khi bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh lớn. Còn nếu như bạn đang có ý định bán buôn đồ văn phòng phẩm nhỏ lẻ hãy tham khảo bên dưới.

Các dãy phố và các địa chỉ chuyên nhập buôn văn phòng phẩm

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn các con phố chuyên nhập bán buôn văn phòng phẩm. Các phố Chả cá, dốc Bác Cổ, Hàng Cân, Lương Văn Can, Hàng Bồ … sẽ tập trung rất nhiều đầu mối giao buôn hàng Văn phòng phẩm nhất. Mỗi nhà đều mang thế mạnh riêng cho một dòng sản phẩm. Bạn nên dành ra một khoảng thời gian nhất định để đi một vòng khảo sát và có thể chọn được nơi cung cấp hàng với mức giá tốt nhất.

Ở HCM bạn có thể đi đến khu vực đường Phùng Hưng Quận 5, Quận 6, Quận 11… là nơi luôn tập trung nhiều đầu mối sỉ lẻ văn phòng phẩm.

Chợ đầu mối – nơi chuyên nhập hàng bán buôn đồ văn phòng phẩm

Nếu bạn nhập buôn văn phòng phẩm số lượng ít. Không đổ buôn cho các nơi khác thì bạn có thể ra chợ đầu mối tìm và mua những mặt hàng thiết yếu về bán. Các chợ đầu mối đa số đều có những hàng Văn phòng phẩm lớn.

Nhưng khi lấy hàng ở chợ đầu mối thì bạn nên đi cùng với những người đã có kinh nghiệm. Điều này để có thể trả giá phù hợp cũng như chọn được mặt hàng ưng ý. Tránh bị ép giá quá cao hoặc hàng đểu, nhanh hư hỏng, khó bán. Vì đa số chất lượng hàng hóa ở chợ đầu mối thường được trà trộn, khó nắm bắt. Thế nên bán buôn văn phòng phẩm nhập tại chợ đầu mối nên cẩn trọng và cần có kinh nghiệm. 

Các công ty cung cấp sỉ văn phòng phẩm – văn phòng phẩm bán buôn số lượng lớn

Nếu search trên Google bạn sẽ thấy có vô số công ty cung cấp sỉ lẻ mặt hàng văn phòng phẩm từ Bắc vào Nam. Bạn nên tìm cho mình một công ty uy tín, lâu năm. Các Công ty cung cấp Văn phòng phẩm có mức giá chiết khấu hợp lý cũng như giá nhập tốt để hợp tác cùng kinh doanh.

Công ty Văn phòng phẩm Long Thành là một trong những địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Là một trong đơn vị chuyên hỗ trợ nhập buôn văn phòng phẩm cho các văn phòng phẩm lớn nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ và tư vấn cách vận hành văn phòng phẩm từ Long Thành. Với chúng tôi, mỗi khách hàng đến với Long Thành đều sẽ được hỗ trợ và phục vụ tối đa. Khách hàng của Long Thành sẽ nhận lại những ưu đãi tốt nhất. Những chính sách ưu đãi và giá văn phòng phẩm bán buôn tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi trao niềm tin tại Văn phòng phẩm Long Thành.